Xã Lộc Yên tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện khóa XXI
26/11/2022 08:19
Sáng ngày 25/11/2022, Thường trực HĐND xã phối hợp với UBMTTQ xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện khóa XXI. Tham dự có đồng chí Phan Kỳ, Phó chủ tịch UBND huyện; các Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại khu vực; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể, Trạm y tế, trường học đóng trên địa bàn, cử tri và nhân dân xã nhà.
Xã Lộc Yên tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện khóa XXI

Các Đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện tổ đại biểu HĐND HĐND huyện ứng cử tại khu vực đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2022, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 của huyện.

Đồng chí Trương Thị Hằng, Đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện thông qua báo cáo...

Các cử tri xã Lộc Yên bày tỏ sự đồng tình cao về những kết quả đạt được của huyện nhà trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2022; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng năm 2023.

Đồng thời đã tham gia đóng góp ý kiến nhiều giải pháp, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 và kiến nghị đề xuất cũng như gửi gắm niềm tin vào Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại khu vực tiếp tục phát huy trách nhiệm, quan tâm, giúp đỡ xã nhà trong thời gian tới, đặc biệt trong giai đoạn xã Lộc Yên đang phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao vào năm 2023.

Cử tri tham gia thảo luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Kỳ, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể cử tri và nhân dân xã Lộc Yên đã đoàn kết, khắc phục khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; làm rõ thêm một số nội dung thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các cơ quan chức năng kịp thời giải quyết.

Tác giả: Xuân Ca - Nguồn: Ban biên tập