3 tập thể, 3 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019
23/12/2019 10:15
Đoàn xã Lộc Yên long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Thực hiện chương trình kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019, vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, Đoàn xã Lộc Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

ĐVTN tham gia chương trình văn nghệ chào mừng hội nghị tổng kết Đoàn

Tham dự và chỉ đạo hội nghị: Về đại biểu cấp huyện có đồng chí Bạch Đình Thiết - Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện. Đại biểu cấp xã có đồng chí Nguyễn Khắc Huỳnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí đại diện cho Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể cấp xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ở cơ sơ có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn, Tổng phụ trách liên đội Trường Tiểu học Lộc Yên.

Đại biểu cấp huyện, xã về tham dự hội nghị tổng kết

Năm 2019, cán bộ đoàn và ĐVTN đã có nhiều nổ lực trong thực hiện chương trình công tác năm. Các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCSHCM, 78 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh được đông đảo ĐVTN tham gia hưởng ứng. Hàng chục công trình phần việc thanh niên được duy trì và phát triển, mang lại hiệu quả cao. Tiêu biểu là hoạt động phong trào như phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc, trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách. Hoạt động hiến máu tình nguyện, vệ sinh môi trường, xung kích xây dựng NTM và đô thị văn minh thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN tham gia, được Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Đoàn xã tặng quà cho ĐVTN mới lập gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn xã, Liên đội trường tiểu học Lộc Yên tặng quà cho các gia đình chính sách nhân các ngày lễ trong năm 2019

Ra quân giúp đỡ xã Hương Trà xây dựng NTM...

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, đồng chí Bạch Đình Thiết - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện và đồng chí Nguyễn Khắc Huỳnh - Phó Bí thư t\Thường trực Đảng ủy ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh: BTV Đoàn xã cần tiếp tục chỉ đạo và tham mưu thực hiện có hiệu quả phong trào xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp. Trọng tâm là xây dựng Nông thôn mới, phong trào phát triển kinh tế, giảm nghèo. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên vào tổ chức. Tăng cường quản lý và tuyên truyền hoạt động của Đoàn trong năm 2020 đạt hiệu quả thiết thực.

3 tập thể và 3 cá nhân được tuyên dương trong hội nghị

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Hương Khê, Ủy ban nhân dân xã Lộc Yên đã trao Giấy khen của Huyện Đoàn và Ủy ban nhân dân xã cho 3 tập thể và 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019.

Tác giả: Đoàn thanh niên