Lãnh đạo địa phương và các ngành, đoàn thể thăm hỏi gia đình có người đột tử tại thôn Trung Thượng
21/09/2022 09:42
Sáng ngày 20/9/2022, đồng chí Trần Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong lãnh đạo địa phương; Đại diện các ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Lê Thị Hường (thôn Trung Thượng) có chồng bị đột tử khi đi làm ăn xa

Vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của thôn, nuôi 2 con nhỏ đang đi học (lớp 1 và lớp 5) nên anh Nguyễn Kim Hảo (sinh năm 1980, trú tại thôn Trung Thượng) phải đi vào tỉnh Gia Lai làm thuê kiếm thêm thu nhập. Nhưng không may sau một thời gian ngắn làm việc anh Hảo bị lâm bệnh nặng, được người thân và Bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Nhận được thông tin, Đoàn lãnh đạo địa phương, đại diện Hội Chữ thập đỏ xã cùng với các ngành, đoàn thể cấp xã đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên; trích quỹ hỗ trợ và kêu gọi số tiền hơn 9 triệu đồng cho gia đình hỗ trợ mai táng phí. Đồng thời mong gia đình sớm vượt qua khó khăn để sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo địa phương và các ngành, đoàn thể thăm hỏi, động viên gia đình

Đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Xin cảm ơn Đoàn lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình trong lúc hoạn nạn.

Tác giả: Xuân Ca - Nguồn: Ban biên tập