Xã Lộc Yên đẩy mạnh thực hiện Đề án 06
04/05/2023 10:21
Ngày 2/5/2023, Tổ Công tác triển khai thực hiện Đề án 06 xã Lộc Yên phối hợp với Công an huyện Hương Khê và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân trên địa bàn xã.
Xã Lộc Yên đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Tuy là ngày nghỉ lễ nhưng với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, Tổ công tác đã chia thành 5 nhóm đi về tận các thôn trên địa bàn xã để thuận tiện cho người dân đi lại, đồng thời tuyên truyền cho người dân biết về tiện ích của việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử và phần mềm ứng dụng VNeID. Đoàn xã cũng đã tích cực đồng hành cùng Tổ công tác và hỗ trợ người dân trong quá trình cài đặt và tích hợp các loại giấy tờ.

Đoàn xã đồng hành cùng lực lượng Công an...

Kết thúc ngày ra quân, Tổ công tác đã hỗ trợ cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt cho 413 tài khoản định danh điện tử cho người dân trên địa bàn. Thời gian tới, Tổ Công tác tiếp tục thực hiện các ngày ra quân về tận từng thôn xóm để hỗ trợ cài đặt VneID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân.

Trước đó, Công an xã Lộc Yên cùng với Công an huyện Hương Khê đã tổ chức thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân và tích hợp tài khoản định danh điện tử tại Hội trường UBND xã Lộc Yên. Tổ Công tác 06 xã đã phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng thành viên để hướng dẫn, đôn đốc các trường hợp đến đúng thời gian theo khung giờ quy định, đảm bảo khoa học và chính xác.

Tác giả: Xuân Ca - Nguồn: Ban biên tập