HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
27/04/2022 10:21
1. Đối với khách hàng đã có tài khoản Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Tĩnh thì đăng ký nộp hồ sơ từ bước 3, 4. 2. Đối với khách hàng chưa có tài khoản Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Hà Tĩnh thì thực hiện lần lượt từng bước dưới đây:

Bước 1: Nhập địa chỉ: dichvucong.hatinh.gov.vn trên trình duyệt Web.

Bước 2. Click chuột trái vào mục Đăng ký trên góc phải màn hình (như hình trên), màn hình sau xuất hiện.

Cập nhật chính xác các nội dung yêu cầu xuất hiện trên Bảng thông tin đăng ký tài khoản.

Sau đó chọn Đăng ký.

Bước 3. Đăng nhập vào cổng dịch vụ công: Nhập địa chỉ dichvucong.hatinh.gov.vn trên trình duyệt Web và click chuột trái vào Đăng nhập.

- Màn hình sau xuất hiện:

-> Tên tài khoản: Nhập số CMND hoặc CCCD đã đăng ký và mật khẩu; sau đó chọn Đăng nhập.

Bước 4. Đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến: Chọn dịch vụ công mức độ 3, 4 xuất hiện giao diện sau, chọn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch:

Chọn TTHC thực hiện và click chuột trái vào Đăng ký.

Bước 5. Nhập thông tin vào các ô nội dung và đính kèm đầy đủ tệp (file) theo thành phần hồ sơ.

Tại đây có thể lựa chọn hình thức nhận, trả hồ sơ qua dịch vụ bưu điện.

Chọn Lưu lại và Gửi đi ở biểu tượng phía dưới góc phải để kết thúc việc đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến./.

Tác giả: Ban biên tập - Nguồn: Theo cổng thông tin - giao tiếp điện tử huyện Hương Khê