Trên 100 đồng chí tập huấn sử dụng phòng họp không giấy tờ.
14/04/2021 07:59
Sáng ngày 14/4, Ủy ban Nhân dân huyện phối hợp với VNPT Hà Tĩnh tổ chức tập huấn sử dụng phòng họp không giấy tờ (ecabinet) cho các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện;Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND 21 xã, thị trấn. Đồng chí Trần Quốc Bảo, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự phát biểu chỉ đạo.
Trên 100 đồng chí tập huấn sử dụng phòng họp không giấy tờ.

Quán triệt tại lớp tập huấn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành phần tham dự đầy đủ, nghiêm túc, nắm vững kiến thức, cách thức sử dụng phần mềm e-Cabinet để áp dụng vào thực tiễn trong hội họp.

Đại diện cán bộ phụ trách phần mềm VNPT Hà Tĩnh đã giới thiệu những tiện ích về VNPT e-Cabinet.

“Phòng họp không giấy tờ” được triển khai nhằm mục tiêu giảm văn bản hành chính trong phòng họp, đẩy nhanh hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, chính xác, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác chỉ đạo điều hành của chính quyền. Tiến tới xây dựng thành công chính quyền điện tử, tạo lập môi trường, phong cách làm việc ngày càng công khai, minh bạch và tiện lợi hơn.

Tại buổi tập huấn, đại diện cán bộ phụ trách phần mềm VNPT Hà Tĩnh đã giới thiệu những tiện ích về VNPT e-Cabinet. Đây là Phần mềm họp không giấy tờ do VNPT xây dựng và phát triển. Thông qua các thiết bị thông minh có kết nối mạng intenet nhằm thực hiện điện tử hóa các cuộc họp truyền thống.

Nguồn: Theo Cổng thông tin điện tử huyện Hương Khê