Đêm hội trăng rằm – Vui tết trung thu năm 2022 tại thôn Tân Lập
08/09/2022 09:07
Tối ngày 07/9/2022, Ban văn hóa xã phối hợp tổ chức chương trình “đêm hội trăng rằm” tại thôn Tân Lập. Đây là đơn vị được UBND xã chọn làm điểm. Về tham dự có đồng chí Trần Thị Hồng Thắm - Chủ tịch Hội LHPN huyện, Trưởng đoàn Công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xã Lộc Yên; các đồng chí trong lãnh đạo địa phương; đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng.
Đêm hội trăng rằm – Vui tết trung thu năm 2022 tại thôn Tân Lập

Tại đêm hội, các em nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được gặp gỡ nhân vật cổ tích Chị Hằng, Chú Cuội, tham gia các trò chơi dân gian tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng cho các em thiếu nhi.

Cũng tại đêm hội, Đại diện lãnh đạo huyện, Đoàn công tác chỉ đạo xã Lộc Yên đã trao 12 suất quà trị giá 4,5 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương xã Lộc Yên và Thôn Tân Lập cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đêm hội đã thực sự mang lại cho các em nhỏ không khí vui tươi, đầm ấm, đúng với ý nghĩa là Tết đoàn viên, động thời kịp thời động viên, khích lệ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Xuân Ca - Nguồn: Ban biên tập