Hội Nông dân sinh hoạt chủ đề "Hội Nông dân với phong trào xây dựng NTM và khu dân cư mẫu".
24/08/2019 10:25
Hội Nông dân xã Lộc Yên chỉ đạo Chi hội Hưng Bình sinh hoạt chi hội để bàn các nội dung tiếp tục đảy mạnh các hoạt động tham gia xây dựng NTM và khu dân cư mẫu.
Hội Nông dân sinh hoạt chủ đề

Chiều ngày 23 tháng 8 năm 2019, Chi hội Hưng Bình – Hội nông dân xã Lộc Yên tổ chức sinh hoạt chi hội Quý III với chủ đề “Hội Nông dân tham gia xây dựng Nông thôn mới và Khu dân cư mẫu”. Buôi sinh hoạt đã thu hút hơn 76% hội viên, nông dân của chi hội tham gia sinh hoạt.

(Hội viên chi hội tham gia tại buổi sinh hoạt)

Sinh hoạt lần này chi hội dành thời gian đánh giá những kết quả hội đã tham gia trong các hoạt động xây dựng NTM và XD khu dân cư mẫu, đồng thời rút kinh nghiệm và bổ cứu những tồn tại hạn chế và các nội dung tồn đọng chưa thực hiện được trong thời gian qua để chi hội thảo luận, bàn bạc và đưa ra các giải pháp tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tham gia xây dựng NTM và khu dân cư mẫu trong thời gian tới.

Về tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt Đồng chí Dương Trí Thức, Ủy viên BTV – Trưởng ban tuyên giáo Hội Nông dân tỉnh đã động viên, tuyên dương và ghi nhận những kết quả mà Hội Nông dân xã Lộc Yên cũng như Chi hội Hưng Bình đã tham gia trong phong trào Hội tham gia xây dựng Nông thôn mới và xây dựng khu dân cư mẫu trong thời gian qua. Đồng chí cũng yêu cầu HND xã Lộc Yên trong thời gian tới tiếp tục chỉ đạo các chi hội tập trung đẩy mạnh các hoạt động tham gia xây dựng Nông thôn mới và xây dựng khu dân cư mẫu để chung tay với địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Đinh Hữu Cảnh - CT HND xã.