Xã Lộc Yên tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí Nông thôn mới.
18/06/2021 10:47
Thực hiện kế hoạch năm 2021 của UBND xã Lộc Yên về việc tiếp tục xây dựng,củng cố các tiêu chí Nông thôn mới gắn liền với công tác Phòng chống dịch COVID-19.

Với phương châm xuyên suốt Xây dựng nông thôn mới là quá trình thường xuyên, liên tục, có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc. Trong thời gian qua, cán bộ và nhân dân Xã Lộc Yên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân. Đặc biệt là " Hàng rào xanh", "Chuồng trại chăn nuôi".

Thôn Thái Yên nhận hỗ trợ  bầu cây chè mận hảo.

Sau khi nhận 2000 bầu hỗ trợ từ UBND xã Lộc Yên, nhân dân thôn Thái Yên đã tiến hành trồng bổ sung tại các điểm chưa trồng,phấn đấu 6 tháng cuối năm 2021 về đích khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Mô hình đệm lót sinh học tại hộ dân.

Trong thời gian tới, cán bộ và nhân dân xã Lộc Yên sẽ tiếp tục rà soát các phần việc nhằm phát huy các thế mạnh đã đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế để kịp thời phổ biến, tuyên truyền đầy đủ các văn bản của cấp trên, thông qua các hội nghị và các phương tiện truyền thông hiện có của xã, thôn, đặc biệt là những vấn đề, những nội dung mang tính bức thiết, nhằm động viên huy động nội lực, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tính trách nhiệm trong nhân dân, phấn đấu đưa xã nhà về đích xã đạt chuẩn Nông thôn mới Nâng cao trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Khuyên Cassyy - Nguồn: Ban biên tập