Thôn Hương Yên tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.
10/08/2023 10:34
Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chỉ đạo 138 xã Lộc Yên, chiều ngày 10/8/2023, cấp ủy, Ban công tác mặt trận thôn Hương Yên tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2023.
Thôn Hương Yên tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Về chung vui cùng ngày hội của thôn Hương Yên, ở huyện có Đồng chí Phan Mạnh Tài – Hạt phó hạt Kiểm Lâm; đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Hùng - đội phó đội an ninh, thành viên đoàn công tác theo Quyết định 328 của Ban thường vụ huyện ủy chí đạo phong trào xã Lộc Yên. Ở xã có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Ban Công an xã. Ở thôn, toàn thể cán bộ và nhân dân thôn Hương Yên.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội

Đại ủy Nguyễn Văn Hùng, đội phó đội an ninh, công an huyện phát biểu ý kiến

Ông ................................................phát biểu ý kiến

Từ nhiều năm nay, việc tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ở các khu dân cư là sự kiện có ý nghĩa quan trọng góp phần cổ vũ, động viên, phát huy vai trò, sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời đây là dịp tổng kết, đánh giá phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, kiểm điểm và nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền từ xã đến thôn trong việc chỉ đạo, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn xã.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí đại ủy Nguyễn Văn HÙng, đội phó đội an ninh, công an huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân thôn Hương Yên đã đạt được trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

TH.