Kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân xã Lộc Yên thành công tốt đẹp
11/01/2022 10:46
Sáng ngày 10/01/2022, Hội đồng nhân dân xã Lộc Yên tổ chức kỳ họp thứ 3, HĐND xã khóa XXI. Về tham dự có đồng chí Trương Thị Hằng – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hương Khê, Trưởng đoàn công tác theo quyết định 26 của BTV huyện ủy chỉ đạo xã Lộc Yên cùng với các đồng chí trong đoàn; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã, các ngành đoàn thể cấp xã, các Đại biểu HĐND xã khóa XXI, các đồng chí Hiệu trưởng các trường, trạm y tế trên địa bàn, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng 13 thôn.
Kỳ họp thứ 3 Hội đồng nhân dân xã Lộc Yên thành công tốt đẹp

Các Đại biểu tham dự kỳ họp

Kỳ họp đã nghe UBND, các Ban HĐND xã thông qua các báo cáo, tờ trình gửi đến kỳ họp. Đặc biệt là báo cáo Kết quả thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, QPAN năm 2021; Phương hướng, mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Các đại biểu tham dự kỳ họp đồng tình, nhất trí cao với các báo cáo và tờ trình thông qua tại kỳ họp, đồng thời các đại biểu cũng đưa ra nhiều giải pháp trọng tâm trong thời gian tới trong việc thực hiện các nhóm chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2022 và xử lý dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Trương Thị Hằng đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, công tác phối hợp của MTTQ, các ngành, đoàn thể cùng với sự nỗ lực của nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2021. Đồng thời nhấn mạnh nhiều nội dung quan trọng cần xây dựng kế hoạch thực hiện trong năm 2022, đặc biệt là công tác phối hợp thi công các dự án trên địa bàn, đảm bảo tiến độ thi công và công tác phòng chống dịch Covid-19.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua các nghị quyết quan trọng: Nghị quyết Về nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; Nghị quyết Về việc phân bổ dự toán thu, chi ngân sách năm 2022; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2022.

Tác giả: Xuân Ca - Nguồn: Ban biên tập