Tổ chức thành công Hội thảo tư vấn xuất khẩu lao động và Du học tại xã Lộc Yên
09/05/2022 02:14
Thực hiện Kế hoạch về Đào tạo nghề, tư vấn, hướng nghiệp cho Đoàn viên thanh niên, lao động tự do trên địa bàn xã. Sáng ngày 7/5/2022, tại Hội trường UBND xã Lộc Yên, Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội Nông dân xã phối hợp với Công ty Cổ phần đào tạo và cung ứng nhân lực Thành Sen tổ chức Hội thảo tư vấn Xuất khẩu lao động và Du học sang các nước, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản.
Tổ chức thành công Hội thảo tư vấn xuất khẩu lao động và Du học tại xã Lộc Yên

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Tham dự buổi hội thảo có đồng chí Đinh Hữu Cảnh – PCT.UBND xã; Ông Nguyễn Mạnh Hải – Giám Đốc công ty Thành Sen cùng các anh, chị làm việc tại công ty; các đồng chí trưởng, phó các tổ chức Hội: Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội Nông dân xã và hơn 70 Đoàn viên, Hội viên và các bậc phụ huynh trên địa bàn xã.

Đồng chí Đinh Hữu Cảnh, PCT UBND xã phát biểu quán triệt một số nội dung...

Ông Nguyễn Mạnh Hải, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, có nhiều ý kiến trao đổi giữa đại diện Công ty và các đại biểu tham dự. Công ty cũng đã có nhiều tư vấn hữu ích góp phần giải đáp những băn khoăn, trăn trở của Đoàn viên, Hội viên trong quá trình đào tạo nghề và xuất khẩu lao động sang các nước.

Các đại biểu tương tác đặt câu hỏi với Công ty

Trong những năm qua, được sự tư vấn, đào tạo của công ty, nhiều bạn Đoàn viên, Thanh niên đã xuất khẩu lao động sang các nước làm việc và đã định cư ở nước sở tại. Đây là cơ hội để nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng của bản thân và điều kiện của gia đình.

Đoàn thanh niên và Công ty nhân lực Thành Sen chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Xuân Ca - Nguồn: Ban biên tập